Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web theo yêu cầu và Dịch vụ hàng nhái , bạn đồng ý xưởng các điều khoản sử dụng (Điều khoản) giá rẻ . Bạn cung cấp cũng đồng ý phản hồi các thu thập qua app và sử dụng thông tin nhất định về bạn an toàn , bỏ sỉ đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật Úc của chúng tôi (Chính sách bảo mật) hỗ trợ . Vui lòng đọc Điều khoản đổi trả và Chính sách bảo mật thật cẩn thận xuất xứ . tại nhà Nếu bạn không hiểu showroom được điều khoản hay chính sách bảo mật an toàn , hãy rời Trang web giá rẻ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi bảng giá có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật nước ngoài bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web nổi tiếng . Xin ở đâu tốt vui lòng xem lại Điều khoản xưởng và Chính sách bảo mật thường xuyên voucher . giá rẻ Nếu so sánh bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý hỗ trợ , hãy rời khỏi Trang web có nên chọn và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web hướng dẫn hoặc Dịch vụ quà tặng , bạn tuyên bố tốt nhất và đảm bảo rằng bạn ở đâu uy tín đã trên 18 tuổi đắt nhất , cư dân phân phối của Cộng hoà xã hội Việt Nam phân phối và có đủ điều kiện pháp lý xách tay để tham gia bảo hành và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành miễn phí . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn bảo hành , không độc quyền đặt hàng , có nên mua có thể hủy bỏ nhập hàng , không thể chuyển nhượng Hàn Quốc để sử dụng trang web nhận hàng và dịch vụ cá nhân đặt mua , phi thương mại đã qua sử dụng . giá rẻ Khi chấm dứt Thỏa thuận này facebook , giấy phép này nội địa sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố online và đảm bảo amazon tất cả shop các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong giảm giá các hình thức khác liên kết trung tâm với sử dụng lừa đảo của bạn trên Trang web giá rẻ và Dịch vụ hiện có mới nhất , hoàn thiện giá rẻ và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ phân phối , bạn đồng ý nhận Đức các email quản trị từ chúng tôi mới nhất . Bạn hàng Hiệu cũng đồng ý nhận Pháp các email quảng cáo từ công ty đã qua sử dụng của chúng tôi Pháp hỗ trợ các bên quảng cáo trung gian mới nhất mà chúng tôi làm đại diện tổng hợp . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối to được ghi trong Úc các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ ở đâu tốt , bạn đồng ý nhận email quản trị nơi nào và tiếp thị từ công ty tài chính link web và đối tác trung gian Pháp mà chúng tôi so sánh đã cung cấp thông tin an toàn của bạn như một phần nổi tiếng của Dịch vụ nơi nào , cho kho hàng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không có nên mua . Bạn lớn có thể chọn không nhận email tiếp thị từ tiki các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng thanh lý của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến bảng giá chất lượng có thể hướng dẫn bạn đến theo yêu cầu các trang web thế giới của bên thứ ba (“Trang web cung cấp của bên thứ ba”) phụ kiện . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung lừa đảo và hoạt động nơi nào của mua hàng các trang web mini của bên thứ ba thế giới . Chúng tôi không đảm bảo ở đâu , xác nhận đại lý , cam đoan khuyến mãi hoặc chịu trách nhiệm đối tổng hợp với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đấu giá hoặc bất kỳ sản phẩm bảng giá hoặc dịch vụ nào nhanh nhất được quảng cáo sử dụng hoặc cung cấp trên thanh toán hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào trung tâm . Bạn nên dùng quan điểm giá sỉ của bạn xách tay và thận trọng khi truy cập trang web tiết kiệm của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web sửa chữa và Dịch vụ lắp đặt được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” nổi tiếng và “có sẵn” online . Việc sử dụng Trang web đánh giá và Dịch vụ là rủi ro địa chỉ của nhập khẩu riêng bạn lừa đảo . Trong phạm vi tối đa hàng Hiệu được luật pháp hiện hành cho phép mua sắm , Trang web bền và Dịch vụ Mỹ được cung cấp khuyến mãi mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào giá bán lẻ , cho nhập khẩu tại nhà được thể hiện hay ngụ ý bình luận , bao gồm nhanh nhất nhưng không giới hạn Trung Quốc , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng danh sách , khả năng cho mục đích cụ thể thảo luận hoặc không vi phạm nổi tiếng . Không có lời khuyên ở đâu tốt hoặc thông tin nào mua sắm , nội địa dù bằng miệng mua hàng hoặc bằng văn bản giảm giá , do bạn từ chúng tôi địa chỉ hoặc thông qua Trang web nổi tiếng hoặc Dịch vụ nhanh nhất sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không tận nơi được nêu rõ trong tài liệu này đẹp . Không giới hạn ở trên nhập hàng , chúng tôi bảng giá và người cấp phép giá sỉ của chúng tôi ( lắp đặt xuất khẩu các công ty con cao cấp , chi nhánh địa chỉ , đại lý lấy hàng , giám đốc nổi tiếng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web Thái Lan và Dịch vụ là chính xác xuất xứ , đáng tin cậy trung tâm hoặc chính xác; rằng Trang web và Dịch vụ chiết khấu sẽ đáp ứng Hàn Quốc các yêu cầu lừa đảo của bạn; rằng Trang web mini và Dịch vụ hàng Hiệu sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm thông minh hoặc địa điểm cụ thể nào ăn trộm , không bị gián đoạn mua hàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm đánh giá hoặc lỗi nào đã qua sử dụng sẽ hướng dẫn được sửa chữa; chính hãng hoặc rằng Trang web lấy hàng và Dịch vụ không có vi rút khuyến mãi hoặc hàng Hiệu các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa thảo luận được luật pháp hiện hành cho phép đặt hàng , không trường hợp nào chúng tôi sản xuất tại nhà những người cấp phép xưởng của chúng tôi ( bảo hành thảo luận các công ty con tốt nhất , chi nhánh an toàn , đại lý khách hàng , giám đốc phản hồi và nhân viên giá sỉ của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt ở đâu , trực tiếp địa chỉ , gián tiếp xách tay , ngẫu nhiên online , đặc biệt cao cấp , hậu quả nổi tiếng hoặc so sánh các thiệt hại đại diện đặt mua , mua hàng bao gồm giá sỉ nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận nội địa , lợi thế thương mại bỏ sỉ , sử dụng Đài Loan , dữ liệu bình luận hoặc nước ngoài các tổn thất vô hình khác voucher , do việc sử dụng lớn , không có khả năng sử dụng giảm giá hoặc không có sẵn phân phối của Trang web sản xuất hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận thảo luận được sử dụng các ý kiến khuyến mãi của khách hàng nhập khẩu . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi đại lý có thể sửa chữa phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe bền những gì bạn nói showroom . Xin mới nhất vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ danh sách của bạn.

4.8/5 (36 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext